sports news การป้องกันแชมป์แมนเชสเตอร์ซิตี้จะพบกับเบิร์นลีย์ในพรีเมียร์ลีก

sports-news

sports news ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก รอบที่แปดเริ่มต้นขึ้นในปี 2021 และ 2022 การป้องกันแชมป์แมนเชสเตอร์ซิตี้จะพบกับเบิร์นลีย์ ที่สนามกีฬาเอทิฮัด ในงานแถลงข่าวก่อนเกม เป๊ป กวาร์ดิโอล่า โค้ชแมนเชสเตอร์ซิตี้เปิดเผยข้อมูล เฟร์ราน ตอร์เรส อาจอยู่ในการพักรบนานถึง 3 เดือน เนื่องจากอาการบาดเจ็บของเขา ซึ่งหมายความว่ากองหน้าปีศาจชาวสเปนได้อำลาไปแล้ว ล่วงหน้าปี 2564

นี่คงเป็นการโจมตีแมนเชสเตอร์ซิตี้อย่างหนักอย่างแน่นอน Sports news ฤดูกาลนี้ เฟร์ราน ตอร์เรสซึ่งอายุเพียง 21 ปี กลายเป็นกระแสไวรัลทั้ง 2 ฝ่าย เขาทำหน้าที่เป็นตัวแทนหมายเลข 9 ในแมนเชสเตอร์ซิตี้ และกลายเป็นสแตนด์อินของอเกวโร่ เขาเล่นไปแล้ว 7 ครั้ง ยิงได้ 3 ประตู 1 แอสซิสต์ ในทีมชาติเฟร์ราน ตอร์เรสกลายเป็นแข้งที่แข็งแกร่งที่สุดของสเปน เขาเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในถ้วยยุโรปในช่วงซัมเมอร์นี้ และก่อนหน้านั้นในยูฟ่ายูโรปาลีก

ในบรรดาพวกเขา เขายิงได้สองประตูในยูฟ่ายูโรปาลีก รอบรองชนะเลิศ โดยที่สเปนเอาชนะอิตาลี 2 ประตู -1 น่าเสียดายที่เฟอร์ดินานด์ ตอร์เรส ได้รับบาดเจ็บในนัดชิงชนะเลิศยูฟ่ายูโรปาลีก ไม่เพียงแค่นั้น

สเปนยังพลิกกลับโดยฝรั่งเศส 1 ต่อ 2 และพลาดแชมป์ หลังจากกลับมาจากทีมชาติแล้ว แพทย์ประจำทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ ได้ตรวจร่างกายของเฟร์ราน ตอร์เรส และพบรอยร้าวที่เท้าขวาของเขา

ในการแถลงข่าวก่อนเกมระหว่างแมนฯซิตี้ และเบิร์นลีย์ โค้ชเป๊ป กวาร์ดิโอลายืนยันเรื่องนี้ และเปิดเผยว่าเฟร์ราน ตอร์เรสจะได้รับบาดเจ็บ 2 ถึง 3 เดือน เฟอร์รัน ตอร์เรสอาจพลาดสองหรือสามเดือน เดือนอื่นๆ ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรงมาก จินเชนโกและกุนโดกันสามารถกลับมาได้ พวกเขาเข้าร่วมการฝึกอบรมในสัปดาห์นี้

แม้ว่า เฟร์ราน ตอร์เรสจะกลับมาที่สโมสรด้วยอาการบาดเจ็บ แต่โค้ชเป๊ป กวาร์ดิโอล่าของแมนเชสเตอร์ซิตี้ก็ยังมีน้ำใจมาก Sports news today อาการบาดเจ็บของเขาอาจอยู่ที่เรา หรือในทีมชาติ พูดตามตรงผมกับโค้ชสเปน เอ็นริเก้ ความสัมพันธ์ดีมาก เขาปฏิบัติต่อเฟร์ราน ตอร์เรสเป็นอย่างดี เขาไม่ต้องการให้นักเตะบาดเจ็บแน่นอน พวกเขาจะทำงานหนักเพื่อดูแลนักเตะ แต่อาการบาดเจ็บมักมาอย่างไม่สมควร

เช่นเดียวกับเดอบรอยน์ที่เบลเยียม และโฟเดนในอังกฤษ ทุกคนหวังว่าจะได้รับบาดเจ็บจะไม่ปรากฏ แต่ความจริงก็คือเราต้องมองไปข้างหน้า เนื่องจากสภาพอากาศ แมนเชสเตอร์ซิตี้จะปล่อยให้เฟร์ราน

ตอร์เรสกลับมาอุ่นเครื่องที่สเปนเพื่อพักฟื้น และกลับมาที่สโมสรเพื่อเตรียมความพร้อม พิจารณาว่าเหลือเวลาอีกเพียงสองเดือนครึ่งก่อนสิ้นปี 2564 เฟอแรน ตอร์เรสไม่เพียงต้องการออกจากปัญหาอาการบาดเจ็บเท่านั้น

แต่ยังต้องปรับปรุงสถานะการแข่งขันของเขาด้วย เรียกได้ว่าเขาตั้งใจจะอำลา พ.ศ. 2564 ตัดสินจากตารางของแมนเชสเตอร์ซิตี้ เฟร์ราน ตอร์เรสคาดว่าจะพลาด 20 เกมรวมถึง 14 เกมลีกและ 4 แชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงเวลาที่เฟร์ราน ตอร์เรส ได้รับบาดเจ็บ กวาร์ดิโอล่า โค้ชแมนเชสเตอร์ซิตี้จำเป็นต้องใช้สมองของเขา ในการส่งตัวที่ 9 มาให้เขา

sports news แมนเชสเตอร์ซิตี้ยังเอาชนะคู่แข่งด้วยความไม่เสมอภาค 5 ต่อ 0 ในเกมเหย้า

รอบที่ 8 ของพรีเมียร์ลีก 2021 และ 2022 จะเป็นการแข่งขันแบบโฟกัส โดยที่แมนเชสเตอร์ซิตี้จะเปิดบ้านพบกับเบิร์นลีย์ ทั้งสองทีมเคยเผชิญหน้ากันมาแล้ว 40 ครั้ง ในการแข่งขันต่างๆ ก่อนหน้านี้แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้เปรียบ 27 ชนะ เสมอ 9 แพ้ 4 ในพรีเมียร์ลีก ทั้งสองทีมได้เล่นรวม 14 ครั้ง แมนเชสเตอร์ซิตี้มี 10 ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ยังนำเบิร์นลี่ย์

เผชิญหน้ากับเด็กส่งคะแนน แมนเชสเตอร์ซิตี้ทุบสถิติเทพฟุตบอลอังกฤษ หลังจากเผชิญหน้ากับเชลซี ปารีสและลิเวอร์พูลติดต่อกัน ในที่สุดแมนเชสเตอร์ซิตี้ก็นำคู่แข่งที่ค่อนข้างง่าย ในรอบนี้พวกเขาพบกับเบิร์นลี่ย์ ซึ่งยังคงยากที่จะชนะในฤดูกาลนี้ ปัจุบันเก็บเพียง 3 แต้มและอันดับในโซนตกชั้น นอกจากนี้ เบิร์นลีย์ยังสามารถเรียกได้ว่าเป็นนักเตะที่รับส่งบอลของแมนเชสเตอร์ซิตี้

ในการแข่งขัน 8 นัดที่ผ่านมากับแมนเชสเตอร์ซิตี้ Purple Reds แพ้ทั้งหมด Sports news Football และอัตราส่วนของเป้าหมายต่อเป้าหมายได้ถึง 1 ถึง 30 ที่น่าเศร้า นอกจากนี้แมนเชสเตอร์ซิตี้ยังเอาชนะคู่แข่งด้วยความไม่เสมอภาค 5 ต่อ 0 ในเกมเหย้ากับเบิร์นลีย์ใน 4 ฉากหลักที่ผ่านมาของการแข่งขันต่างๆ

หากเกมนี้เอาชนะคู่แข่งอย่างน้อย 5 ประตูอีกครั้ง แมนเชสเตอร์ซิตี้จะกลายเป็นอังกฤษ ทีมแรกในวงการฟุตบอลที่ชนะเกมในบ้าน 5 นัดติดต่อกันอย่างน้อย 5 ประตู แน่นอน แมนเชสเตอร์ซิตี้ต้องระวัง Purple Army ภายใต้การนำของเบิร์นลีย์ เอาชนะทีมป้องกันแชมป์เชลซีและลิเวอร์พูล ในฤดูกาลที่ 2017 และ 2018 และฤดูกาลที่แล้ว

หากรอบนี้ขึ้นๆลงๆ เอาชนะแมนเชสเตอร์ซิตี้ ซึ่งจะกลายเป็นโค้ชของทีมอีกคนหนึ่ง หลังจากที่เฟอร์กูสันเอาชนะแชมป์พรีเมียร์ลีก 3 คนที่แตกต่างกัน ผู้เล่นแมนเชสเตอร์ซิตี้เผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่ หลังจากวันแข่งขันระดับนานาชาติ แม้ว่ารอบนี้จะพบกับเบิร์นลี่ย์ ที่ไม่แข็งแกร่ง สำหรับแมนเชสเตอร์ซิตี้

อย่างแรกคือตอร์เรสที่เล่นได้ดีในลีกยุโรป

กวาร์ดิโอลายืนยันว่ากองหน้าชาวสเปนมีอาการเท้าหัก และจะหายไป 2-3 เดือน และอีกรายหนึ่งคือเจซุส เพิ่งเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ของทีมชาติบราซิลในอเมริกาใต้ในเช้าวันศุกร์ ยากเกินไปที่เจซุสจะเข้าร่วมในเกมนี้

มีสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันกับเขา ผู้รักษาประตูเอ็ดสัน นอกจากนี้ยังมีทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่เข้าร่วมการแข่งขันทีมชาติอีกมากมาย Sport news today เกรงว่าสภาพการแข่งขันที่จะกลับมาอย่างเร่งรีบ จะต้องถูกตั้งคำถาม อย่างไรก็ตาม มีผู้เล่นคนหนึ่งในกลุ่มบลูมูนที่ชอบเผชิญหน้ากับเบิร์นลี่ย์ เขาคือมาห์เรซ โปโลคิงไม่ค่อยมีเวลาลงเล่น ให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในฤดูกาลนี้

แต่เขายิงไปแล้ว 8 ประตู ในการพบเจอกันกับทีมอัลจีเรียที่เจอกับ Fuchs ซึ่งถือเป็นจำนวนสูงสุด ที่เขามีส่วนร่วมกับทีมในพรีเมียร์ลีกเพียงทีมเดียว เมื่อเผชิญหน้ากับเบิร์นลีย์ เมื่อฤดูกาลที่แล้วโปโลคิงทำแฮตทริก รอบที่ 8 ของพรีเมียร์ลีก ป้องกันแชมป์แมนเชสเตอร์ซิตี้ เล่นในบ้านกับเบิร์นลีย์ ทีมโซนตกชั้นปกติแล้วการชนะไม่ใช่ปัญหา แต่พรีเมียร์ลีกไม่มีทีมรองบ่อน ไม่ใช่เรื่องโกหก

แมนเชสเตอร์ซิตี้เสมอกับเซาแธมป์ตัน 0 ต่อ 0 Sports news Thailand ซึ่งไม่ได้แข็งแกร่งกว่าเบิร์นลีย์ในบ้านในรอบที่ 5 มากนัก ผู้เล่นหลักส่วนใหญ่ในแมนเชสเตอร์ซิตี้ ก็เคยลงเล่นให้กับทีมชาติไม่นานมานี้เช่นกัน สมรรถภาพทางกายและสภาพร่างกาย เป็นสิ่งที่รับประกันได้ยาก เฟร์ราน ตอร์เรสกองหน้าตัวหลักยังลงเล่นไม่ได้ เนื่องจากอาการบาดเจ็บในเกม

กวาร์ดิโอล่ามีรูปแบบการเล่นตามธรรมเนียม 433 แต่การเปลี่ยนแปลงบุคลากรไม่เล็ก สเตอร์ลิง, โฟเดน และมาห์เรซ เป็นกองหน้าและสามมิดฟิลด์ เดอบรอยน์, โรดรี้, แบร์นาร์โด้ซิลวา, ลาปอร์ต, สโตนส์ 2 คน ฟูลแบ็ค เอก, แคนเซโล, ผู้รักษาประตูคือผู้รักษาประตูสำรอง สเตฟาน. มูลค่ารวม 11 คนแรกยังสูงถึง 620 ล้านยูโร

หากยังไม่จุใจอยากอ่านเพิ่มเติมตามมาได้เพียง คลิ๊ก ข่าวพนันออนไลน์ Baccarat เว็บยอดนิยม