PSG news แชร์กแมง ทุบ 3 สถิติใหญ่ เมสซีสร้างปาฏิหาริย์ตลอด 22 ปี

PSG news

PSG news ในรอบที่ 11 ของลีกเอิง 1 ลีก ปารีสฯแชร์กแมง จะพบกับมาร์กเซยเกมนี้เป็นเกมดาร์บี้ระดับชาติในลีกเอิง สำหรับเปแอสเช หากพวกเขาชนะ พวกเขาจะเก็บนำห่าง 10 แต้มในลีกเอิง และ มาร์กเซยนำแต้มจะถึง 13 แต้ม ตรีศูลที่ประกอบด้วย เมสซี,เอ็มบัปเป้ และเนย์มาร์จะเป็นกุญแจสู่ชัยชนะของปารีส เมสซี่จะยิงประตูแรกของลีกเอิง 1 ฤดูกาล

หากยิงได้เมสซี่จะทำลายสถิติการทำประตู ในลีกให้ครบ 22 ฤดูกาลติดต่อกัน แน่นอนว่าเมื่อยิงพลาด เมสซีจะมี 0 ประตูใน 4 รอบ เมื่อพิจารณาจากประวัติการเผชิญหน้า ระหว่างทั้งสองทีมปารีส และมาร์กเซย พบกันทั้งหมด 86 ครั้ง

และทำสถิติชนะ 43 เสมอ 17 แพ้ 26 ดังนั้น PSG Messi จึงมีข้อได้เปรียบ ในการพูดคุย 23 ครั้งที่ผ่านมา ปารีสแพ้แค่เกมเดียวและทำสถิติชนะ 19 เสมอ 3 แพ้ 1 สองนัดที่ผ่านมา

ปารีส ชนะ 2ต่อ0 และ 2ต่อ1 ตามลำดับ รายชื่อผู้เล่นตัวจริงในปารีสปัจจุบัน เอ็มบัปเป้เป็นดาวเด่นที่ทำลายประตูทีมรวม 6 ครั้ง และดิ มาเรียก็ทำไป 5 ประตูด้วย ทีมปารีสมีมูลค่า 990 ล้านยูโร

PSG news

ในหมู่พวกเขา เอ็มบัปเป้ มีมูลค่า 160 ล้านยูโร เนย์มาร์ 100 ล้านยูโร เมสซี 80 ล้านยูโร และมูลค่ารวมของทั้งสามคือ 340 ล้านยูโร ตรีศูลกองหน้าก็เพียงพอแล้ว ฝ่ายตรงข้ามที่น่ากลัว

เมื่อนับต่อไป Makinhos มีมูลค่า 75 ล้านยูโร Aqilav มีมูลค่า 70 ล้านยูโร และดอนนารุมมา มีมูลค่า 65 ล้านยูโร ตรงกันข้ามทีมมาร์กเซยมีค่าตัวเพียง 250 ล้านยูโร ซึ่งโดยพื้นฐานแล้ว คือหนึ่งในสี่ของปารีส ดังนั้นแม้ว่ามาร์กเซยจะแข็งแกร่ง และปัจจุบันรั้งอันดับ 3 ในลีกเอิง แต่ก็ยากสำหรับพวกเขาที่จะข่มขู่อย่างแท้จริง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ช่องว่างความแรงระหว่างทั้งสองฝ่าย ยังคงมีขนาดใหญ่

มูลค่ารวมของทั้งสองทีมสูงถึง 1.24 พันล้านยูโร หรือประมาณ 9.2 พันล้าน ซึ่งหมายความว่า การแข่งขันครั้งนี้จะกระทบโลกกับดาวอังคาร เมสซีพบฟอร์มในแชมเปียนส์ลีก และความร่วมมือของเขากับเอ็มบัปเป้ก็ค่อยๆดีขึ้น หากทั้งสองจุดประกายอีกครั้ง ในเกมนี้นี่จะเป็นข่าวร้ายสำหรับยักษ์ใหญ่ในยุโรปรายอื่นๆ อย่าลืมในรายชื่อปารีส และเนย์มาร์กลุ่มโจมตีสามคน

หลังย้ายมาปารีส เมสซียิง 3 ประตูในแชมเปี้ยนส์ลีก  PSG live แต่ในเกมลีกเอิง ข้อมูลของเขาคือ 0 ประตู ในเกมนี้เป้าหมายของเมสซี คือทำลายประตูที่ขาดแคลน ในลีกเอิงให้สำเร็จให้ได้ ปาฏิหาริย์ของการทำประตูใน

ลีก 22 ปีติดต่อกัน นอกจากสถิติส่วนตัวของเมสซี่แล้ว ปารีสก็กระตือรือร้นที่จะทำร้ายมาร์กเซยให้ครบ 3 ครั้งติดต่อกัน และเป้าหมายของเอ็มบัปเป้ก็ คือการทำประตูที่ 170 ในอาชีพสโมสรของเขา ดังนั้นปารีสจึงต้องสร้างสถิติถึง 3 สถิติในสาขานี้

เมื่อไม่กี่วันก่อน อลอนโซ่อดีตผู้รักษาประตูของปารีส ได้พูดคุยถึงหัวข้อของเมสซี ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อ เขาเชื่อว่าเมสซี เข้าใกล้การคว้าบัลลงดอร์มากขึ้น อลอนโซ่กล่าวอย่างตรงไปตรงมา ว่าข้อมูลของเมสซี ในฤดูกาลนี้จริงๆ แล้วไม่ดีเท่าเบนเซม่า แต่เมสซีสามารถดึงดูดความสนใจ มากกว่าผู้เล่นคนอื่นๆ และมีคุณลักษณะทางจิตที่แข็งแกร่งกว่าเสมอ

PSG news แชร์กแมง เอาชนะ ไลป์ซิก3ต่อ2

เมื่อลงคะแนนให้บาลงดอร์ ความน่าดึงดูดใจ และความเย้ายวนใจของผู้เล่น จะมีความเด็ดขาดมากกว่าเสมอในที่สุดอลอนโซ่ก็สรุปว่า แม้ว่าเบนเซม่า,ซาลาห์ หรือเอ็มบัปเป้จะทำผลงานได้ดีกว่าเมสซีในสนาม แต่เมสซีก็ยังใกล้ที่จะคว้าบัลลงดอร์ หลังจากได้ยินคำพูดของอลอนโซ่ แฟนๆเมสซีรู้สึกไม่พอใจเล็กน้อย บนพื้นผิว เขามองโลกในแง่ดี เกี่ยวกับรางวัลบัลลงดอร์ของเมสซี

และมีการเสียดสีอยู่เบื้องหลัง Messi news สรุปโดยย่อของมุมมองของอลอนโซ่คือบาลงดอร์ จะไม่ให้ผู้เล่นที่ดีไปกว่า เมสซี รางวัลของเมสซีเป็นเพราะความสนใจสูงของเขา โดยธรรมชาติแล้ว แฟนๆเมสซีไม่สามารถเห็นด้วยกับมุมมองของอลอนโซ่

โดยคิดว่าเขาเป็นความอิจฉาริษยา และความเกลียดชังทั่วไป ถ้าผลงานของเมสซีในสนามไม่ได้แย่ไปกว่าเบนเซม่า,ซาลาห์ และเอ็มบัปเป้ เมสซีสามารถถูกเสนอชื่อ เข้าชิงรางวัลบัลลงดอร์ได้

เนื่องจากผลงานที่โดดเด่นของเขา มากกว่าความสนใจสูง สภาพและผลงานของเมสซี ในช่วงที่ผ่านมานั้นชัดเจนสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นในโคปาอเมริกา หรือแชมเปียนส์ลีก มีช่วงเวลาที่สดใสที่จะพลิกกระแสโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมสซี่นำทีมอาร์เจนติน่า ไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์อเมริกาคัพที่แพ้มายาวนาน ซึ่งทำลายสถิติการไม่มีแชมป์เมเจอร์ของทีมมาหลายปีแล้ว

ในเวลานั้นสื่อและแฟนบอลบางคน เชื่อว่าบาลงดอร์ของเมสซีนั้นมั่นคง และเขาจะได้รับบาลงดอร์สมัยที่ 7 ในอาชีพของเขา หลังจากเข้าร่วมทีมปารีสแล้ว เมสซียังแสดงความสามารถ ในการปรับตัวได้ดีอีกด้วย ในสองรอบสุดท้ายของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก เมสซีทำผลงานไฮไลท์ของผู้กอบกู้ ได้อย่างสม่ำเสมอ เมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงข้างต้นแล้ว รางวัลลูกโลกทองคำของเมสซี คือสิ่งที่ทุกคนคาดหวัง

ฉันไม่รู้ว่าทำไมตอนประกาศเรื่องลูกโลกทองคำ มักจะมีสื่อและคนดังต่างตั้งคำถามว่า เมสซีไม่ควรรับลูกโลกทองคำนี่เป็นสิ่งที่ทำให้แฟนๆหลายคนรู้สึกหมดหนทาง หวังว่าในที่สุดเมสซีจะได้รับบาลงดอร์ และตอบโต้ข้อสงสัยเหล่านี้อย่างดุเดือด

เมื่อเร็วๆนี้ผู้บรรยายฟุตบอลปัจจุบันของ RMC Sports

และอดีตกองกลางปารีส เฌโรม โรเต็นพูดคุยเกี่ยวกับสัญญาของเอ็มบัปเป้ เขามอง โลกในแง่ดีเกี่ยวกับโอกาส ในการขยายสัญญากองหน้าชาวฝรั่งเศสกับปารีส เมื่อพูดถึงความจำเป็นในการรักษาเอ็มบัปเป้ เขายังกล่าวถึงเมสซีว่า แน่นอนว่าเมสซียังคงเป็นเมสซีคนเดิม แต่นอกเหนือจากเกมวันนี้ เราเห็นว่าเขาจะหายตัวไปในเกม 20 หรือ 30 นาที

ยังพูดไม่ได้ว่าคำพูดของโรเธนไม่สมเหตุสมผลเลย เมื่อพิจารณาถึงอนาคตของสโมสรแล้ว จำเป็นต้องรักษา Mbappe news now ไว้ เมสซีก็คิดด้วยแต่เขาบอกว่าเมสซี มักจะหายไปในเกม 20 หรือ 30 นาที เห็นได้ชัดว่าเป็นเพราะการเพิกเฉยต่อบทบาทของเมสซี ในทีมที่แฟนๆไม่เห็นด้วย แท้จริงแล้วเมื่อเมสซี อายุ 34 ปี มันไม่สมจริงที่จะคาดหวังให้เขาลงเล่นทั้งเกม แต่ถ้าเป็นเกมสำคัญเมสซี มักจะไม่หายไปเป็นเวลา 20 นาที

ซึ่งมักจะเห็นได้จากการบุกทั้งสองฝั่ง และป้องกัน วันรุ่งขึ้นหลังปารีส 3ต่อ2 ไลป์ซิก บาร์เซโลนาก็เอาชนะเคียฟ 1ต่อ0 เช่นกัน ประตูเดียวที่ยิงได้คือปิเก้กองหลัง แม้ว่าเดปายและกองหน้าคนอื่นๆจะไม่หาย แต่พวกเขาก็ทำทุกอย่างไร้ประโยชน์ แฟนบอลบางคนถอนหายใจ หลังจากดูเกมนี้ ฉันรู้ว่าเมสซีได้เพิ่มขีดจำกัดล่างของบาร์เซโลนาแล้ว

ย้อนกลับไปที่ความคิดเห็น ของโรเธนเกี่ยวกับเมสซี แฟนบอลบางคนเชื่อว่า หลังจากดูหลายเกมในปารีส พวกเขา มักจะรู้สึกว่าเมสซีเล่น ในสนามได้ไม่ราบรื่น เขาไม่ได้เล่นในคุณลักษณะของตัวเอง และไม่มีความเข้าใจโดยปริยายกับ เพื่อนร่วมทีมของเขา เป็นไปไม่ได้ที่เมสซี ในยุคนี้จะดีเท่าเมื่อก่อน แต่ความสามารถในการส่งบอลก็ยังอยู่ในอันดับต้นๆ

แฟนบอลจำนวนมากขึ้นรู้สึกว่าเมสซี ลงเล่นทั้งเกมไม่ได้ Ligue 1 news เขาอาจหายตัวไป ในสนามเป็นเวลา 20 นาที แต่คนอื่นๆ มักจะหายไปเป็นเวลา 60 นาที อันที่จริงแล้ว เมสซี่ก็รู้น้ำหนักของแต่ละเกมด้วย ตัวอย่างเช่นในลีกเอิงฝรั่งเศส 1 เมสซี่อาจรู้สึกว่าไม่ใช่ปัญหาใหญ่ สำหรับปารีสที่จะเข้ามาแทนที่คู่แข่ง อย่างไรก็ตาม ในฟุตบอลโลกที่อเมริกาใต้ หรือแชมเปียนส์ลีก คู่แข่งแข็งแกร่งกว่ามาก

เมสซีจะทำให้ดีที่สุดในทุกเกม อาจเป็นสาเหตุหนึ่ง ที่เมสซียังทำประตู ในลีกเอิงไม่ได้จนถึงตอนนี้ การลงคะแนนสำหรับรางวัลลูกโลกทองคำปี 2021 เริ่มในวันที่ 8 ตุลาคม และสิ้นสุดในวันที่ 24 ตุลาคม ผลการลงคะแนนจะประกาศผล

ในวันที่ 29 พฤศจิกายน วันนี้คือ 22 ตุลาคม และช่องโหวตกำลังจะปิด เมสซียิงสองนัดในเกมไลป์ซิก 3ต่อ2 ที่ปารีส ในเกมล่าสุด สกอร์สูงสุดของเกม ความรุ่งโรจน์นี้ทำให้เมสซี่ ตอกย้ำเมสซีเคยคว้าเหรียญทองมาแล้ว 6 ประตู

สามารถติดต่อสอบถาามเพิ่มเติมได้ที่ ข่าวพนันออนไลน์ Baccarat เว็บยอดนิยม